แทงบอล UFABET พร้อมวิเคราะห์บอลคู่ เอ็มโปลี vsซาสซูโอโล่

UFABET วิเคราะห์ทีม ซาสซูโอโล่

UFABET วิเคราะห์ทีม ซาสซูโอโล่ Alessio Dionisi นายใหญ่ ซาสซูโอโล่ ทำได้เยี่ยมเลยบุกชนะ ยูเวนตุส มา 2-1 คว้าชัยมาสองเกมติดแล้ว ส่วนสภาพทีมเกมนี้ยังไม่มี Pedro Obiang,FilippoRomagna และ Philip Uricic ไปอีกคน แต่ได้ Jeremy Boca กลับมาช่วยทีม

เกมนี้จะมี Andrea Consigny เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี Jeremiah Tolyan,Vlad Kirikes,Gian Marco Ferrari และ Rogerio Midfielder Maxim Lopez ตัดเกมกับ Davide Frattasi  แนวรุก Domenico Berardi, Jacomo Raspadori และ Jeremy Boca ยืนสามประสาน กองหน้า Gianluca Skamacca ปักหลักหัวหอก

UFABET วิเคราะห์ทีม เอ็มโปลี

Aurelio Andreazzoli เทรนเนอร์ของ เอ็มโปลี แพ้ให้ อินเตอร์ มิลาน 0-2 ในเกมเมื่อกลางสัปดาห์ โดยเกมนี้ ไม่มี Samuel Richie ที่ติดโทษแบน ส่วน Federico Di Francesco ที่เจ็บ Juglemo Vicario ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี Petar Stonanovic, Ardian Ismaili, Sebastiano Luperto และ Riccardo คุมเกม Midfielder, Leo Stuluch และ Filippo Bandinelli เป็นสามประสาน  Liam Henderson กับ Nedim By Rami ยืนหน้าต่ำหลัง Andrea Pinamonti

เอ็มโปลี vsซาสซูโอโล่
เอ็มโปลี vsซาสซูโอโล่

ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด BY UFABET

วันที่ชื่อทีมผลสกอร์ชื่อทีมผลการแข่ง
27/10/2021ยูเวนตุส1 ต่อ 2ซัสเซาโล่ชนะ
23/10/2021ซัสเซาโล่3 ต่อ 1เวเนเซียชนะ
17/10/2021เจนัว2 ต่อ 2ซัสเซาโล่เสมอ
3/10/2021ซัสเซาโล่1 ต่อ 2อินเตอร์ มิลานแพ้
26/9/2021ซัสเซาโล่1 ต่อ 0ซาแลร์นิตาน่าชนะ
ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด

ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด

วันที่ชื่อทีมผลสกอร์ชื่อทีมผลการแข่ง
28/10/2021เอ็มโปลี0 ต่อ 2อินเตอร์ มิลานแพ้
23/10/2021ซาแลร์นิตาน่า2 ต่อ 4เอ็มโปลีชนะ
17/10/2021เอ็มโปลี1 ต่อ 4อตาลันต้าแพ้
3/10/2021โรม่า2 ต่อ 0เอ็มโปลีแพ้
26/9/2021เอ็มโปลี4 ต่อ 2โบโลญญ่าชนะ
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด

สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ – เอ็มโปลี

วันที่ชื่อทีมผลสกอร์ชื่อทีม
31/7/2019ซัสเซาโล่1 ต่อ 0เอ็มโปลี
17/2/2019เอ็มโปลี3 ต่อ 0ซัสเซาโล่ 
22/9/2018ซัสเซาโล่3 ต่อ 1เอ็มโปลี
30/4/2017เอ็มโปลี1 ต่อ 3ซัสเซาโล่ 
4/12/2016ซัสเซาโล่ 3 ต่อ0เอ็มโปลี
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ – เอ็มโปลี

ตารางคะแนน

ลำดับทีมWDLWDLWDLGDPTS
1นาโปลี9105004101928
2เอซี มิลาน9105004101428
3อินเตอร์ มิลาน6312204111421
4โรม่า613410203819
5อตาลันต้า532122410618
6ลาซิโอ523410113317
7ยูเวนตุส433212221115
8ฟิออเรนติน่า505202303015
9ซัสเซาโล่424212212114
10เวโรน่า334302032312
11เอ็มโปลี406105301-612
ตารางคะแนน

ความน่าจะเป็นของเกม BY UFABET

ซาสซูโอโล่ กำลังเล่นด้วยความมั่นใจเลยชนะมา 2 เกมติด โดยเฉพาะนัดล่าสุดที่โค่นทีมแกร่งอย่าง ยูเวนตุส มา ด้าน เอ็มโปลี เองก็ชนะนัดเดียวจาก 4 เกมหลัง แนวรับเสียประตูง่ายด้วย เกมนี้เจ้าบ้านคงคว้าชัยไปได้คามเป้า

ผลที่คาด

ซาสซูโอโล่ ชนะ เอ็มโปลี 2-1 

แทงบอลออนไลน์ ที่ UFABET พร้อมวิเคราะห์บอลแบบเจาะลึก คู่อต่อคู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *